ทดลองใช้ฟรี ไม่ดีไม่ต้องซื้อ

เยี่ยมชมเว็บไซต์ โปรแกรมห้องสมุด Digital Librarian

โปรแกรมห้องสมุด Digital Librarian
โปรแกรมห้องสมุด Digital Librarian

หาของมาใช้ ไม่ใช่เรื่องง่าย

ต้องยอมรับว่า การหาสินค้ามาใช้งานแต่ละอย่าง นับเป็นเรื่องที่ยากมากถึงยากที่สุด โดยเฉพาะเมื่อ Search จาก Google และพบว่า สินค้ามีมากมายหลายยี่ห้อ พอศึกษาลงลึกในรายละเอียดได้ข้อมูลเพิ่มมากขึ้น แต่แทนที่จะตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้น กลับกลายเป็นความสับสน ไม่รู้จะเลือกอะไรดี อันนี้ดีอย่างนั้น อันนั้นไม่ดีอย่างนี้ สุดท้ายงง ไม่รู้จะเลือกอะไรดี

ท้ายที่สุด มักลงเอยด้วยการมองหาคำที่โดนใจเช่น ยอดขายอันดับ 1, ใช้งานง่ายที่สุด, ใช้งานฟรี, ประกันตลอดชีพ รองรับมาตรฐานสากล ฯลฯ หรือมองหารีวิวด้านบวก แม้จะหวั่นใจว่า อาจถูกปั่น

สุดท้าย กลายเป็นเหยื่อของคำโฆษณา เมื่อซื้อไปใช้และพบว่า สินค้านั้นไม่ได้ดีอย่างที่คาดหวัง แม้แต่เรื่องที่พื้นฐานที่ควรใช้งานได้ กลับทำไม่ได้ดีอย่างที่ควรจะเป็น

เพราะโปรแกรมห้องสมุดเป็น Software

การตัดสินใจที่ผิดพลาด เกิดจากการไม่ศึกษาข้อมูลของโปรแกรมห้องสมุดแต่ละโปรแกรมให้มากพอ

ถ้าเป็นสินค้า Hardware แบบที่จับต้องได้ เราจะรู้ว่าดีจริงหรือไม่ ก็ต่อเมื่อได้ใช้เองจริงๆ จะขอทดลองใช้ดูก่อนก็ไม่ได้ เพราะเป็นของที่เสื่อมสภาพได้ มีต้นทุนค่าขนส่ง ฯลฯ

แต่โปรแกรมห้องสมุดเป็น Software ไม่มีการเสื่อมสภาพ ไม่มีต้นทุนค่าขนส่ง ฯลฯ การทดลองใช้ก่อน จึงเป็นเรื่องที่เป็นไปได้

ต้องลอง ถึงจะรู้

ด้วยเหตุนี้ บริษัทจึงออกแคมเปญ ให้ทดลองใช้ฟรี เพื่อพิสูจน์คุณภาพของโปรแกรมด้วยตัวเองก่อนตัดสินใจ โดยไม่มีเงื่อนไขผูกมัด และไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ในระหว่างนั้น หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโปรแกรม อยากให้ปรับปรุง เพิ่มเติม หรือแก้ไข รูปแบบหรือฟังก์ชั่นการทำงาน ก็สามารถพูดคุย เพื่อปรับโปรแกรมให้ตรงตามความต้องการมากที่สุด

เพราะเป็นโปรแกรมที่บริษัท พัฒนาขึ้นมาเอง ไม่ใช่การนำ Code จากโปรแกรมฟรี จากต่างประเทศมาปรับจำหน่าย จึงทำได้แบบไร้ข้อจำกัด

Digital Librarian ดีอย่างไร ทำไมต้องเสียเวลาลอง สามารถหาคำตอบ รวมถึงศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมในด้านต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ของบริษัท ที่ https://dss.co.th หรือจำง่ายๆ www.โปรแกรมห้องสมุด.com

ลองแล้วไม่คลิ๊ก ไม่โอเค

หากลองแล้ว รู้สึกว่าไม่ใช่ เพียงแค่แจ้งยกเลิก ถอนการติดตั้ง เท่านั้น หากต้องการข้อมูลที่คีย์เข้าไป ก็สามารถ Export ออกไปทั้งในรูปแบบ Marc หรือ Excel ก็ได้

ลองแล้วโอเค แต่ยังไม่ชัวร์ระยะยาว

ไม่ว่าจะอยากใช้แล้วแต่ยังไม่ชัวร์ในระยะยาว หรือเพราะมีข้อจำกัดเรื่องงบประมาณ บริษัทเสนอทางเลือก ให้ใช้โปรแกรมแบบจ่ายสมาชิกรายปี (Digital Librarian on Cloud) ไปก่อน 1 ปี โดยอาจเลือกใช้เฉพาะ 3 ระบบที่สำคัญที่ต้องมี

ได้แก่ 1. ลงทะเบียนสื่อ (Catalog) 2. ลงทะเบียนสมาชิก (Patron) 3. ยืม-คืน (Circulation) ในราคาปีแรก เพียง 14,790 บาท (รวม VAT) เท่านั้น

หากต้องการระบบสืบค้น (OPAC) ด้วย ก็เพิ่มอีกเพียง 2,380 บาท จะเพิ่มเลยหรือเพิ่มปีถัดไปก็ได้

<< ดูราคา Digital Librarian On Cloud คลิ๊กที่นี่ >>

2 ทางเลือก หากต้องการไปต่อ

  • หลังปีแรกหากไม่พอใจ ไม่ต้องต่ออายุ หากต้องการข้อมูลที่ลงทะเบียน ก็สามารถ Export ข้อมูลออกไปได้เช่นกัน
  • แต่หากต้องการใช้งานต่อ สามารถเลือกได้ว่า จะ
  1. ใช้งานในแบบสมาชิกต่อไป ค่าบริการปีถัดไปของแต่ละระบบ จะอยู่ที่ประมาณ 50% ของราคาปีแรก เช่น หากใชเ้พียง 3 ระบบข้างต้น ในปีต่อไป จะเสียค่าบริการบวกลบที่ประมาณปีละ 6,960 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับราคา Cloud ของผู้ให้บริการ) หรือ
  2. เปลี่ยนเป็นการซื้อแบบซื้อขาด (Digital Librarian on Premise) โดยบริษัทจะนำค่าบริการที่ชำระในปีแรก มาหักเป็นส่วนลดแบบเต็มจำนวน

เปรียบเทียบข้อดีข้อด้อยของ โปรแกรมแบบซื้อขาดและจ่ายค่าสมาชิกรายปี ได้จากบทความDigital Librarian on Cloud – ถึงคราวต้องคลาวด์!!

ต้องการทดลองใช้ ทำ 2 ขั้นตอนง่ายๆ

  1. แจ้งผ่าน LINE ID: dsscoth หรือกรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้

2. ติดตั้งโปรแกรมรีโมท เช่น Teamviewer เพื่อให้ทางบริษัท ติดตั้งและแนะนำวิธีการใช้งาน


 
ขอย้ำอีกครั้งว่า ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีเงื่อนไขผูกมัดซ่อนเร้น ไม่เร้าหรือ เว้าวอน ใดๆ ทั้งสิ้น

ขอบคุณครับ.


Proudly powered by dss.co.th

บริษัท ดิจิตอล ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด
38/50 ซ. รามอินทรา 14 ถ.รามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10230Hotline : 085-216-9695
Facebook: โปรแกรมห้องสมุด Digital Librarian
อีเมล์ : dsscoth@yahoo.com
LINE ID: dsscoth

ติดต่อเรา กดเลย