(ไม่)ด่วน!! ลด 30-40% โปรแกรมห้องสมุด Digital Librarian เพื่อร่วมฝ่าวิกฤตโควิด ในสภาวะที่เศรษฐกิจยังไม่ดีและห้องสมุดมีงบประมาณจำกัด

/ / Breaking NEWS

ส่วนลด 30% สำหรับ Digital Librarian (on Premise) และ 40% สำหรับ Digital Librarian on Cloud ท่านที่สนใจไม่ต้องรีบตัดสินใจนะครับ ทางบริษัทจะยังคงโปรโมชั่นนี้ไปจนกว่า สถานการณ์ต่างๆ จะดีขึ้น และเพื่อเปิดโอกาสให้ท่านได้พิจารณาเปรียบเทียบกับโปรแกรมอื่นอย่างเต็มที่ครับ

ดูราคากดที่นี่ครับ

สำหรับห้องสมุดที่ต้องการใช้โปรแกรมเพื่อใช้ช่วยงานห้องสมุด เฉพาะระบบที่สำคัญและจำเป็น + มีคนช่วยดูแลเพื่อความอุ่นใจ ในราคาที่จับต้องได้ กดที่นี่เพื่อดูราคา Digital Librarian on Cloud ครับ โดยเลือกรายการที่ 1 -4 ราคาปีแรกที่ 6,900 บาท หรือเฉลี่ย เดือนละ 500 กว่าบาท ส่วนปีต่อไปปีละ 3,200 บาท เฉลี่ยเดือนละ 200 กว่าบาทเท่านั้น

 

ราคาอย่างนี้ ถามว่าคุ้มไหม สำหรับห้องสมุด ยิ่งกว่าคุ้มครับ เพราะไม่ต้องเสียเงินซื้อเครื่อง Server ไม่ต้องสำรองข้อมูลเอง เพราะเจ้าของ Cloud สำรองให้ อย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง (ถ้าต้องการสำรองถี่ขึ้นก็เสียเงินเพิ่มเล็กน้อย) ซึ่งลำพังแค่ค่าเช่าพื้นที่สำหรับเก็บข้อมูลห้องสมุด ถ้าเช่าเอง เดือนนึงก็มากกว่านี้อยู่แล้ว แถมยังไม่ต้องคอยดูแลเครื่อง มีคนคอยดูแลให้คำปรึกษาเมื่อโปรแกรมมีปัญหา ฯลฯ

อย่าลืมนะครับว่า ราคาปีแรก 6,900 บาท ในเฉพาะช่วงวิกฤตโควิดนี้เท่านั้นนะครับ พ้นจากนี้ไป จะปรับเป็นราคาเดิมที่ 11,500 บาท ส่วนราคาปีต่อๆ ไป จะเท่ากันครับคือ 3,200 บาท